BÉC TƯỚI CÂY ĂN TRÁI

Thương hiệu: GF - Ý | Mã SP: BTC-02

999,000 đ

Khi tưới nước cho cây ăn quả, có hai lưu ý quan trọng mà nông dân cần nắm rõ đó là: lưu lượng nước tưới và tần suất tưới cây. Đa số các loại cây ăn quả đều có bộ rễ cắm sâu vào lòng đất từ 121 cm. Tuy nhiên, lượng nước được cây hấp thụ chỉ từ 46cm đầu của bộ rễ. Vì vậy, nông dân cần kiểm soát lượng nước tưới không quá nhiều hoặc quá ít, tưới một lượng nước vừa phải từ 61cm đến 91cm để bộ rễ hấp thụ nước vừa đủ. Tần suất tưới nước phụ thuộc và chu kỳ phát triển của cây trồng. Cây ăn quả khi vừa được trồng thì cần tưới nước hằng ngày. Sau khi cây đã trưởng thành và bộ rễ phát triển cứng cáp, có khả năng thâm nhập và hấp thụ độ ẩm của đất thì lịch tưới nước mỗi tuần 1 lần là vừa đủ.

-
+

Béc tưới phun mưa cục bộ là thiết bị tưới kết hợp ưu điểm của hai loại thiết bị tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa. Béc tưới được đặt dưới gốc cây, tưới phun mưa bán kính nhỏ từ 0,5m đến 3m. Tập trung tưới ướt vùng quanh gốc cây. Loại béc tưới này giúp nông dân tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng, có thể châm phân trực tiếp tới bộ rễ và cung cấp đủ lượng nước cho cây trồng. Béc tưới phun mưa cục bộ rất phù hợp khi tưới cho các loại cây ăn quả như xoài, ổi, nhãn, sầu riêng, các loại cây dây leo trồng trên giàn có bộ rễ phủ toàn diện tích như chanh leo, gấc, mướp, mướp đắng…

Các ưu điểm kỹ thuật khác như: sự tiện lợi khi điều chỉnh bán kính tưới, khả năng chống côn trùng, thuận tiện tháo gỡ, dễ dàng, cụ thể: 

  • Ngàm nhựa đúc sẵn trên đĩa tưới giúp giới hạn bán kính. Khi cây lớn, bạn chỉ cần bẻ bỏ miếng ngàm, bán kính tưới sẽ được mở rộng cùng với sự vươn xa của bộ rễ. Khi cây còn nhỏ – phạm vi tưới chỉ khoảng 1m mỗi bên, khi cây lớn hơn việc loại bỏ miếng ngàm chắn bán kính sẽ giúp phạm vi tưới tăng lên, đạt bán kính tối đa lên tới 5.25m (tùy lựa chọn bán kính khi chọn mua sản phẩm).
  • Miếng chia dòng nước nằm trên thân béc giúp chia nước tưới tránh khỏi thân cây, từ đó tiết kiệm được lượng nước cho cây trồng
  • Sản phẩm đơn giản, bạn dễ dàng tháo rời từng bộ phận chỉ bằng một nút xoay.
  • Béc tưới S2000 chịu được điều kiện khắc nghiệt, sau một thời gian dài không sử dụng, béc tưới vẫn hoạt động rất tốt
  • Béc chống côn trùng chui vào làm tổ, hạn chế tối đa tình trạng nghẹt béc
  • Có hai lựa chọn phù hợp với đặc điểm đất trồng: béc tưới S2000 bù áp (phù hợp cho đất đồi dốc – quy mô vườn lớn) và béc tưới S2000 không bù áp (phù hợp cho đất bằng – diện tích tưới nhỏ)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Không được bỏ trống trường này!
Không được bỏ trống trường này!
Không được bỏ trống trường này!OUR PHONE NUMBER: 0967 232 333
TƯ VẤN MIỄN PHÍ: Chat trực tuyến